Kèo bóng đá vòng loại World Cup - Châu á⭐️vietnam

Keane đã trở thành một biểu tượng của Premier League trong thời gian khoác áo Tottenham Hotspur, Liverpool và Coventry City, thông báo tin buồn về việc mẹ anh qua đời trên phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Hai.Kèo bóng đá vòng loại World Cup - Châu á⭐️vietnam

Cựu ngôi sao của Tottenham và Liverpool, Robbie Keane, đã tiết lộ sự ‘đau lòng’ của mình khi anh thông báo rằng mẹ anh đã qua đời.Kèo bóng đá vòng loại World Cup - Châu á⭐️vietnam

Anh ấy đã đưa ra tin tức đau lòng vào thứ Hai khi anh ấy bày tỏ lòng biết ơn đến “người mẹ tuyệt vời” Anne, người cũng là bà của hai đứa con anh ấy, trong một thông điệp đầy cảm xúc trên Instagram cùng với một số hình ảnh.Kèo bóng đá vòng loại World Cup - Châu á⭐️vietnam

Keane viết: “Với một trái tim nặng trĩu, tôi thông báo với các bạn về người mẹ yêu dấu của tôi, Anne đã qua đời. Người mẹ tuyệt vời của tôi là tảng đá của chúng tôi. Bà rất yêu quý con cháu và là người rộng lượng và vị tha nhất mà tôi từng gặp”. “Cô ấy có khiếu hài hước truyền nhiễm và thường xuyên nở nụ cười trên khuôn mặt của chúng tôi.Kèo bóng đá vòng loại World Cup - Châu á⭐️vietnam

“Bạn luôn tự hỏi tôi có được sự kiên cường từ đâu nhưng sau khi nhìn thấy sự quyết tâm của bạn và chiến đấu bất chấp mọi thứ đã ném vào bạn trong cuộc sống và đặc biệt là vài tuần qua, tôi biết đó là từ mẹ, bạn luôn mạnh mẽ như vậy, một chiến binh thực sự .

“Từ ngữ không thể diễn tả đầy đủ rằng chúng ta đã may mắn như thế nào khi có một người mẹ như mẹ. Cảm ơn mẹ vì tất cả tình yêu, tiếng cười và những kỷ niệm mà con sẽ trân trọng mãi mãi. Con rất đau lòng khi phải nói lời chia tay nhưng con biết rằng cha sẽ chờ đợi. bạn với vòng tay rộng mở và cả hai bạn sẽ tiếp tục hướng dẫn tất cả chúng ta từ trên cao. Hãy yên nghỉ mẹ nhé. Con sẽ luôn yêu và nhớ mẹ. ”

Những hình ảnh mà Keane đưa vào là hình ảnh mẹ anh tại một số bữa tiệc và với gia đình bà, cũng như một vài người trong số họ. Anh kết thúc bài đăng của mình bằng một bài thơ đầy cảm xúc trước đám tang của cô vào cuối tuần này.

“Đó là điều khó khăn nhất để mất bạn, bạn có ý nghĩa rất nhiều đối với tôi, nhưng bạn ở trong trái tim của tôi Mẹ, và đó là nơi bạn sẽ luôn ở đó. Tôi biết rằng Thiên đường đã gọi bạn, nhưng tôi ước bạn có thể ở lại, tại ít nhất những kỷ niệm tôi có về bạn, chúng sẽ không bao giờ phai mờ.

“Em không muốn mất anh, nhưng anh không đi một mình, vì một phần anh đã đi cùng em, khi Thiên đường gọi anh về. Vậy nên chỉ nhớ một điều, chúng ta không xa nhau, anh ở bên em trong kí ức. , và trong trái tim tan vỡ của tôi. ”

Keane đã có một sự nghiệp xuất sắc qua các thời kỳ ở Spurs, Wolves và Coventry City, trước khi kết thúc thời gian thi đấu của mình với một câu thần chú tại LA Galaxy. Anh cũng là đội trưởng của Cộng hòa Ireland trong 10 năm, kết thúc sự nghiệp quốc tế của mình với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và kỷ lục ghi bàn.

Cựu ngôi sao của Scotland và Rangers, Ally McCoist, dẫn đầu đoàn cầu thủ, tiết lộ rằng anh đã phải chịu đựng bi kịch gia đình của mình trong những tuần gần đây. Anh ấy viết: “Hoàn toàn hết lòng vì người bạn thân. Đã mất mẹ ruột của tôi cách đây vài tuần. Không có gì chuẩn bị cho bạn. Hãy bao quanh bạn với gia đình và nghĩ về tất cả những kỷ niệm của bạn.”

Huyền thoại người Australia, Tim Cahill cũng đã gửi lời chia buồn tới Keane, viết: “Những suy nghĩ và lời cầu nguyện đang ở bên bạn và gia đình của bạn, bạn của tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

Kèo bóng đá vòng loại World Cup - Châu á⭐️vietnam